คำถามที่พบบ่อย

สั่งกระเป๋าแล้วได้เลยไหม แล้วถ้ารอต้องรอกี่วัน


สำหรับกระเป๋าที่มีจำนวน Stock อยู่แล้ว จะได้รับภายในไม่เกิน 3 วัน หลังจากชำระเงินแล้ว Made by order ใช้เวลาผลิตประมาณ 14-25 วัน
กระเป๋าในรูปกับของจริงต่างกันมากมั้ย


สีของกระเป๋าในรูป อาจมีสีผิดเพี้ยนไปบ้าง 1-3% อันเนี่องมาจากการตั้งค่าสีของหน้าจอลูกค้าที่แตกต่างกัน แต่รูปกระเป๋าทั้งหมดถ่ายจากสินค้าจริง โดยมีการลงรายละเอียดสินค้าและวัตถุดิบอย่างครบถ้วน ซึ่งจะดูต่างกันไม่มากค่ะ เพราะเราจะเน้นให้เห็นความสวยงามของหนังแท้ๆ
ทางร้านมีการรับประกัน


ทางร้านรับประกันกระเป๋า 14 วัน โดยมีรายละเอียดดังนี้ หากความผิดพลาดเกิดจากเรา เช่น ส่งสินค้าผิดรุ่น ได้รับสินค้าไม่ครบตามคำสั่งซื้อ หรือสินค้าเสียหาย ซึ่งสินค้าเสียหาย หมายความว่า สินค้าที่ไม่สามารถใช้งานได้ เช่น ซิปเสีย กระดุมหลุด อะไหล่ตัวคล้องสายสะพายหัก หรือการไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ ซึ่งเรื่องนี้ลูกค้าต้องแจ้งทันทีที่ได้รับสินค้า ถ้าลูกค้าไม่แจ้งให้เราดำเนินการตามระยะเวลาที่กำหนด ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบ ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนกระเป๋าเป็นรุ่นที่มีราคาต่ำกว่าได้ พร้อมทั้งค่าใช้จ่ายต่างๆ ลูกค้าจำเป็นต้องรับผิดชอบเองทั้งหมด และทางร้านจะส่งกระเป๋าที่คุณต้องการไปให้ใหม่ หลังจากได้รับกระเป๋าตัวเดิมคืน และผ่านการตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วเท่านั้น เมื่อผ่านการตรวจสอบกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะมีระยะเวลาการทำเรื่องคืนค่าสินค้า โดยประมาณ 14 วัน เมื่อผ่านการตรวจสอบกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะมีระยะเวลาในการเปลี่ยนกระเป๋าให้ลูกค้า โดยประมาณ 15-25 วัน หากแต่ร้านค้ามีกระเป๋าที่ลูกค้าต้องการอยู่แล้ว จะดำเนินการเปลี่ยนภายใน 7 วัน